Follow on

thottaal poo malarum
Old Thamizh film songs

thottaal poo malarum

Singer: T.M.Soundararajan, P.Susheela
Music: Viswanathan - Ramamoorthy
Lyrics: Vaali
Film: Padagotti (1964)
Cast: MGR, Sarojadevi


பாடல்
சௌ: தொட்டால் பூ மலரும்
சு: தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சௌ: சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சு: சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: தொட்டால் பூ மலரும்
சு: தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சௌ: சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சு: சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: கண்கள் படாமல்
கைகள் தொடாமல்
காதல் வருவதில்லை

சு:  நேரில் வராமல்
நெஞ்சில் தராமல்
ஆசை விடுவதில்லை ஒஹோய்
ஆசை விடுவதில்லை

சௌ: தொட்டால் பூ மலரும்
சு: தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சௌ: சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சு: சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: இருவர் ஒன்றானால்
ஒருவர் என்றானால்
இளமை முடிவதில்லை ஓஓ
இளமை முடிவதில்லை

சு: எடுத்து கொண்டாலும்
கொடுத்து சென்றாலும்
பொழுதும் விடிவதில்லை ஹோய்
பொழுதும் விடிவதில்லை

சு: தொட்டால் பூ மலரும்
தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: பக்கம் நில்லாமல்
பார்த்து செல்லாமல்
பித்தம் தெளிவதில்லை ஓஓ
பித்தம் தெளிவதில்லை

சு: வெட்கம் இல்லாமல்
வழங்கி செல்லாமல்
ஸ்வர்கம் தெரிவதில்லை ஹோய்
ஸ்வர்கம் தெரிவதில்லை

சௌ: தொட்டால் பூ மலரும்
சு: தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சௌ: சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சு: சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: பழரச தோட்டம்
பனிமலர் கூட்டம்
பாவை முகமல்லவா ஓ ஓ
பாவை முகமல்லவா

சு: அழகிய தோள்கள்
பழகிய நாட்கள்
ஆயிரம் சுகமல்லவா ஹோய்
ஆயிரம் சுகமல்லவா

சௌ: தொட்டால் பூ மலரும்
சு: தொடாமல் நான் மலர்ந்தேன்
சௌ: சுட்டால் பொன் சிவக்கும்
சு: சுடாமல் கண் சிவந்தேன்....

சௌ: ஹஹஅஹஹ
சு: அஹாஹாஅஅ
சௌ, சு: ஓ ஓ ஓஓஓ
 
LYRICS
TMS: thottaal poo malarum
PS: thodaamal naan malarndhen
TMS: suttaal pon sivakkum
PS: sudaamal kaN sivandhen...

TMS: thottaal poo malarum
PS: thodaamal naan malarndhen
TMS: suttaal pon sivakkum
PS: sudaamal kaN sivandhen....

TMS: kaNgaL padaamal
kaigaL thodaamal
kaadhal varuvadhillai

PS: neril varaamal
nenjil tharaamal
aasai viduvadhillai ohoi
aasai viduvadhillai

TMS: thottaal poo malarum
PS: thodaamal naan malarndhen
TMS: suttaal pon sivakkum
PS: sudaamal kaN sivandhen....

TMS: iruvar ondraanaal
oruvar endraanaal
iLamai mudivadhillai ohoh
iLamai mudivadhillai

PS: eduththu koNdaalum
koduththu sendraalum
pozhudhum vidivadhillai hoi
pozhudhum vidivadhillai

PS: thottaal poo malarum
thodaamal naan malarndhen
suttaal pon sivakkum
sudaamal kaN sivandhen....

TMS: pakkam nillaamal
paarththu sellaamal
pitham theLivadhillai ohoh
pitham theLivadhillai

PS: vetkam illaamal
vazhangi sellaamal
svargam therivadhillai hoi
svargam therivadhillai

TMS: thottaal poo malarum
PS: thodaamal naan malarndhen
TMS: suttaal pon sivakkum
PS: sudaamal kaN sivandhen....

TMS: pazharasa thottam
panimalar koottam
paavai mugamallavaa ohoh
paavai mugamallavaa

PS: azhagiya thoLgaL
pazhagiya naatkaL
aayiram sugamallavaa hoi
aayiram sugamallavaa

TMS: thottaal poo malarum
PS: thodaamal naan malarndhen
TMS: suttaal pon sivakkum
PS: sudaamal kaN sivandhen....

TMS: haha a haha
PS: ahahaaaa
TMS, PS: oh oh....