பாடல்
ரா: மாசிலா உண்மை காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாசிலா உண்மை காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
பா: பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள் போடும் வேஷமா
பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள் போடும் வேஷமா
ரா: கண்ணிலே மின்னும் காதலை
கண்டுமா சந்தேகம் எந்தன் மீதிலே....
நெஞ்சிலே நீங்கிடாது கொஞ்சும் இன்பமே
பா: நிலைக்குமா இந்த எண்ணம் எந்த நாளுமே...
ரா: நெஞ்சிலே நீங்கிடாது கொஞ்சும் இன்பமே
பா: நிலைக்குமா இந்த எண்ணம் எந்த நாளுமே...
பேசும் வார்த்தை உண்மைதானா
பேதையை ஏய்க்க நீங்கள் போடும் வேஷமா
மாசிலா உண்மை காதலே
மாறுமா செல்வம் வந்த போதிலே
ரா: கண்ணிலே மின்னும் காதலை
கண்டுமா சந்தேகம் எந்தன் மீதிலே....
உனது ரூபமே உள்ளம் தன்னில் வாழுதே
பா: இனிய சொல்லினால் எனது உள்ளம் மகிழுதே...
ரா: உனது ரூபமே உள்ளம் தன்னில் வாழுதே
பா: இனிய சொல்லினால் எனது உள்ளம் மகிழுதே...
ரா, பா: அன்பினாலே ஒன்று சேர்ந்தோம்
இங்கு நாம் இன்ப வாழ்வின் எல்லை காணுவோம்
அன்பினாலே ஒன்று சேர்ந்தோம்
இங்கு நாம் இன்ப வாழ்வின் எல்லை காணுவோம்
மாசிலா உண்மை காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாசிலா உண்மை காதலே
மாறுமோ செல்வம் வந்த போதிலே
மாறுமோ
Lyrics
AMR: maasilaa uNmai kaadhale
maarumo selvam vandha podhile
maasilaa uNmai kaadhale
maarumo selvam vandha podhile
B: pesum vaarthai uNmaidhaanaa
pedhaiyai eikka neengaL podum veshamaa
pesum vaarthai uNmaidhaanaa
pedhaiyai eikka neengaL podum veshamaa
AMR: kaNNile minnum kaadhalai
kaNdumaa sandhegam endhan meedhile...
nenjile neengidaadhu konjam inbame
B: nilaikkumaa indha eNNam endha naaLume...
AMR: nenjile neengidaadhu konjum inbame
B: nilaikkumaa indha eNNam endha naaLume...
pesum vaarthai uNmaidhaanaa
pedhaiyai eikka neengaL podum veshamaa
maasilaa uNmai kaadhale
maarumaa selvam vandha podhile
AMR: kaNNile minnum kaadhalai
kaNdumaa sandhegam endhan meedhile...
unadhu roobame uLLam thannil vaazhudhe
B: iniya sollinaal enadhu uLLam magizhudhe...
AMR: unadhu roobame uLLam thannil vaazhudhe
B: iniya sollinaal enadhu uLLam magizhudhe...
AMR, B: anbinaale ondru saerndhom
ingu nam inba vaazhvin ellai kaaNuvom
anbinaale ondru saerndhom
ingu nam inba vaazhvin ellai kaaNuvom
maasilaa uNmai kaadhale
maarumo selvam vandha podhile
maasilaa uNmai kaadhale
maarumo selvam vandha podhile
maarumo
.